Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa đầy yêu thương

Ngoài việc tạo được sức hút từ các sản phẩm dịch vụ cá cược chất lượng thì BK8 và Aston Villa đã cùng nhau tạo nên một chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhìn lại hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa đong đầy yêu thương của đơn vị này ngay sau đây.

Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa – San sẻ gánh nặng cho những mảnh đời bất hạnh 

Chuỗi sự kiện từ thiện mà BK8 và đối tác chính thức Aston Villa tổ chức đã gặp gỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Một trong số đó, ấn tượng nhất là sự bất hạnh đến tốt cùng của một người phụ nữ vô gia cư.

Người phụ này không phải là người không có ý chí hay lười nhác, họ thực sự đã vô cùng nỗ lực và cố gắng. Tuy nhiên số phận trêu gương, những khó khăn của người phụ nữ này ngày càng nhân lên khi chị gái của cô đổ bệnh.

Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa - San sẻ gánh nặng cho những mảnh đời bất hạnh 
Hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa – San sẻ gánh nặng cho những mảnh đời bất hạnh

Sau thời gian chữa trị, người chị qua đời thì cũng là lúc cô đã không còn bất kỳ tài sản gì cho mình nữa. Từ đó, dù đã làm đủ mọi cách để kiếm tiền nhưng cô vẫn không thể thuê cho mình một căn phòng che mưa che nắng. 

Cô lang bạt khắp nơi và trở thành người vô gia cư bất đắc dĩ. Khi hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa biết đến hoàn cảnh của cô, đơn vị đã có hỗ trợ kịp thời, giúp đỡ cô bớt đi gánh nặng muộn phiền trong cuộc sống.

BK8 và Aston Villa hỗ trợ cho người mẹ già cô đơn tội nghiệp

Trong căn nhà tồi tàn, một bà già gầy yếu đang còm cõi một mình, cô đơn và đáng tội nghiệp. Ắt hẳn những người con nào khi thấy người mẹ già sức yếu vẫn phải kiếm cơm nuôi thân mỗi ngày đều cảm thấy thực sự đau nhói lòng.

BK8 và Aston Villa hỗ trợ cho người mẹ già cô đơn tội nghiệp
BK8 và Aston Villa hỗ trợ cho người mẹ già cô đơn tội nghiệp

Bà có 2 người con, tuy nhiên một đứa con của bà đã ra đi mãi mãi, một đứa nữa thì ở trong tù. Chính vì vậy mà giờ đây dù tuổi đã cao nhưng bà vẫn lầm lũi, cô đơn và tội nghiệp.

Đơn vị hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa đã kết nối được và nhận thấy hoàn cảnh của bà thực sự vô cùng đáng để sẻ chia, chính vì vậy đã trao đến bà những phần quà khá lớn, gồm bánh sữa và một số tiền mặt.

Người mẹ bất đắc dĩ và bất hạnh của 33 sinh linh

Cô Tư là một người phụ nữ không có gia đình, một mình bản thân cô sống vô cùng khó khăn nhưng cô lại cưu mang được nhiều sinh linh tội nghiệp. Cô gọi chúng là những đứa con và cô là mẹ của chúng.

Người mẹ bất đắc dĩ và bất hạnh của 33 sinh linh
Người mẹ bất đắc dĩ và bất hạnh của 33 sinh linh

Thực ra chúng là những chú chó, chú mèo vì bệnh tật, què cụt mà bị bỏ rơi, cô cảm thấy được sự cô đơn và đáng thương của chúng nên đã mang về nhà chăm sóc. Cô nói rằng cô xem chúng là bầu bạn, là niềm vui trong cuộc sống của cô. Tuy nhiên, điều đáng buồn là khi chúng trở nên khỏe mạnh và đáng yêu lại bị người ta bắt mất.

Khi được phỏng vấn cô đã nghẹn ngào khi nói về sự mất mát mà cô cảm thấy khi người ta bắt mất con của cô đi. Hơn thế những người xung quanh còn chê cười và nhạo báng côc. Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy việc làm của mình là cần thiết và mặc cho ai nói ngả nói nghiêng thì cô vẫn không từ bỏ.

Hoàn cảnh của cặp vợ chồng “chỉ giàu tình yêu thương” 

Hành trình từ thiện của đơn vị sự kiện hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa cũng đã kết nối được với một hoàn cảnh cũng không kém phần bi đát. Cô Mai và chú Cảnh là cặp vợ chồng yêu thương đùm bọc nhau theo kiểu “một mái nhà tranh hai trái tim vàng”.

Hoàn cảnh của cặp vợ chồng “chỉ giàu tình yêu thương” 
Hoàn cảnh của cặp vợ chồng “chỉ giàu tình yêu thương”

Hằng ngày 2 vợ chồng cùng nhau đi bán vé số, chắt góp, tiết kiệm để có thể chi trả được các loại tiền sinh hoạt hàng tháng. Tuy nhiên, một tai nạn áp đến với gia đình của cô Mai, cô bị bệnh và không thể kiếm tiền được nữa.

Vậy là bờ vai gầy cô của chú Cảnh lại nặng thêm nhiều phần nữa. Chú vừa phải bán vé số khắp nơi để lấy tiền, vừa phải chăm sóc cho người vợ của mình. Mặc dù rất thương cô nhưng chú vấn không thể nào kiếm đủ tiền mua thuốc chữa trị cô cô, đến miếng cơm hằng ngày cùng phải chi li tiết kiệm hết sức.

Đơn vị hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa đã nhanh chóng hỗ trợ cô chú, một phần lô chữa bệnh cho cô, và một phần nữa để chi tiết kiệm, có thể đỡ được cho chú phần nào khi một mình lo toan cơm áo gạo tiền.

Có thể nhận thấy rằng hoạt động vì xã hội gắn kết yêu thương của hoạt động thiện nguyện của BK8 và Aston Villa thực sự đã tạo được tiếng vang lớn. Phần quà từ thiện không chỉ có ý nghĩa thiết thực khi hỗ trợ trực tiếp, ngoài ra còn có tinh thần kêu gọi động viên các nhà hảo tâm có thể giúp đỡ họ được nhiều hơn nữa.

[simple-author-box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *